Mai Anh

Mai Anh

2022-07-28 16:00:00

Xác minh vụ bé gái nghi bị bạo hành với nhiều vết thương trên người ở Bình Phước

Hình ảnh bé gái khoảng 7 tuổi nghi bị bạo hành với nhiều vết thương trên người xuất hiện trên mạng xã hội Facebook, gây xôn xao dư luận. Lãnh đạo UBND xã Tân Hòa (H.Đồng Phú, Bình Phước ) xác nhận vụ việc và công an đang xem xét.

Tối 27.7, lãnh đạo UBND xã Tân Hòa xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ việc một bé gái nghi bị bạo hành với nhiều vết thương trên người. Hiện công an địa phương đang mời người nhà của bé gái lên làm việc.

Bé gái với nhiều vết thương nghi do bị đánh T.O.

Bé gái với nhiều vết thương nghi do bị đánh T.O.

Trước đó, một số hình ảnh bé gái với nhiều vết thương khắp cơ thể được tài khoản Facebook O.T đăng tải lên mạng xã hội. Chỉ sau ít phút đã nhận được sự quan tâm của mọi người.

Trao đổi với PV Thanh Niên, chị O.T. (ngụ xã Tân Hòa, H.Đồng Phú) xác nhận những hình ảnh đăng tải là của bé gái khoảng 7 tuổi, ở cạnh nhà chị tại ấp Đồng Tân, xã Tân Hòa.

Chị O. cho biết, gia đình cháu bé ở gần nhà mình. Chiều 27.7, khi đi chợ về, chị mua và mang trái cây qua cho bé ăn nhưng không thấy ba mẹ bé ở nhà. Khi vô nhà, chị bất ngờ phát hiện trên cơ thể bé có nhiều vết thương trên người. Nghi ngờ bé gái bị đánh đập, bạo hành, chị O.T. trình báo công an.

Thương cháu bé, nghi bé bị đánh nên người dân đã trình báo công an T.O.

Thương cháu bé, nghi bé bị đánh nên người dân đã trình báo công an T.O.

Đại diện lãnh đạo UBND xã Tân Hòa xác nhận có sự việc một bé gái bị đánh với nhiều vết thương trên người. Hiện Công an xã Tân Hòa đã mời cha mẹ của cháu bé lên làm việc, đồng thời đưa cháu bé đi khám. “Hiện vụ việc mới xảy ra, chúng tôi đang kiểm tra, xem xét và đưa bé đi viện, sẽ báo lại thông tin sau”, lãnh đạo xã UBND Tân Hòa cho biết.

Vụ bé gái nghi bị bạo hành với nhiều thương tích trên người đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Thanh Niên