An Nhiên

An Nhiên

2021-10-17 21:31:00

Sau 3 ngày truy tìm, nhóm hiệp sĩ Bình Dương đã bắt được đối tượng trộm hơn 300 triệu đồng của tài xế xe tải

Mới đây, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải (Bình Dương) đã bắt được đối tượng trộm hơn 300 triệu đồng của tài xế xe tải trên Quốc lộ 13, đoạn thuộc phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một. Hiện đối tượng này đã được bàn giao lại cho công an phường Phú Thọ để xử lý theo thẩm quyền.

Empty

Bước đầu xác định đối tượng tên là Nguyễn Minh Sang (sinh năm 1984, quê Đồng Tháp). Tại cơ quan điều tra, người này đã thừa nhận mình đã trộm hơn 300 triệu đồng và 2 chiếc điện thoại của tài xế xe tải khi anh quên khoá cửa xe.

Empty

Ngoài ra, hắn cho biết thêm trong sáng nay đã thực hiện thêm 1 vụ trộm khác trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một.Công an phường Phú Thọ đang tạm giữ đối tượng để tiếp tục để tiếp tục lấy lời khai đồng thời phối hợp với công an phường Tân Định, TX.Bến Cát mở rộng điều tra vụ án.

Empty

Ngày 14/10, MXH xôn xao clip một người đàn ông mặc áo shipper đi lại nhiều vòng quanh chiếc xe tải đỗ tại khu vực chợ Hoàng Gia (phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương). Lợi dụng lúc tài xế xe tải vào chợ giao hàng cho khách, hắn đã mở cửa xe, lấy đi hơn 300 triệu đồng và 2 chiếc điện thoại.