lili

lili

2022-07-07 09:00:00

Ra mắt nền tảng công nghệ TopenLand đồng hành cùng doanh nghiệp bất động sản

Nền tảng công nghệ TopenLand đồng hành cùng doanh nghiệp bất động sản Việt Nam giúp người bán và người mua tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí.

Công ty cổ phần TopenLand Việt Nam đã ra mắt nền tảng kết nối công nghệ TopenLand, đồng hành cùng doanh nghiệp bất động sản, tại thị trường Việt Nam. Nền tảng TopenLand là một nền tảng (platform) minh bạch, toàn diện trong lĩnh vực bất động sản nhằm trao quyền kết nối, mở rộng kiến thức, chia sẻ và tạo lợi ích cho tất cả các bên tham gia nền tảng bất động sản.

Ông Trần Quang Trình, Tổng giám đốc TopenLand giới thiệu về nền tảng số TopenLand

Ông Trần Quang Trình, Tổng giám đốc TopenLand giới thiệu về nền tảng số TopenLand

Ông Trần Quang Trình, Tổng giám đốc TopenLand chia sẻ, đây là một nền tảng mở ra cho tất cả mọi người tham gia. Thông qua đó, chúng ta cùng chia sẻ thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, cơ hội và trao quyền để các bên chủ động, phát huy tiềm năng, giá trị của mình. Từ những kiến thức, thông tin, công cụ và giải pháp mà nền tảng TopenLand cung cấp, người dùng có thể dựa vào đó để đưa ra quyết định tối ưu.

Nền tảng TopenLand là ý tưởng đột phá dựa trên mô hình nền kinh tế chia sẻ theo xu hướng thế giới công nghệ 4.0 hiện nay, giúp người dùng chủ động lựa chọn, xác minh thông tin, kết nối, mở ra tiềm năng và phát huy giá trị của mình; đồng hành với bên mua, bên bán… để họ có kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, hỗ trợ toàn diện nhằm tiến tới giao dịch bất động sản một cách chuyên nghiệp.

Theo đó, nền tảng mở ra không gian phục vụ cho cả thị trường sơ cấp (B2C) và thứ cấp (C2C), kết hợp linh hoạt, uyển chuyển công nghệ, kinh nghiệm và mô hình tư vấn bất động sản truyền thống; đồng hành cùng tất cả mọi người trong suốt hành trình bất động sản từ đầu tới cuối.

Bên cạnh đó, Nền tảng TopenLand hướng tới khai thác các thế mạnh của nguồn dữ liệu lớn (Big Data) kết hợp với ứng dụng các giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra một platform, cải thiện nhiều điểm hạn chế ở bất động sản truyền thống như rút ngắn mọi quy trình giao dịch, đơn giản hóa thủ tục, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí, cung cấp thông tin minh bạch trên thị trường, tiện lợi và khả năng kết nối tất cả người dùng.

Được biết, năm 2021, TopenLand đã hoàn tất thương vụ M&A với DataFirst, một công ty công nghệ sở hữu kho tài nguyên dữ liệu trong ngành bất động sản được thu thập trong suốt 10 năm qua và vẫn đang được mở rộng. Trước đó không lâu, TopenLand cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với Boston Consulting Group (BCG), Tập đoàn tư vấn quản lý chiến lược toàn cầu nổi tiếng tại Mỹ, đơn vị đã tư vấn thành công cho rất nhiều tổ chức lớn trên thế giới.

Phương Hoa/ Công thương