lili

lili

2022-02-05 11:00:00

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương gìn giữ hương vị Tết xưa

Là người phụ nữ hiện đại nhưng Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương luôn nhớ vị Tết xưa và cố gắng giữ gìn những nét đẹp của Tết xưa.

1

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương đã thu xếp công việc dịp cuối năm, sau đó tự tay trang trí mọi thứ để đón năm mới Nhâm Dần 2022.

2

Không gian bên ngoài căn biệt thự và trong phòng khách được trang hoàng lộng lẫy, ngập tràn hoa tươi, rộn ràng sắc xuân. Bưởi, đào, quất, hoa tươi… không thể thiếu khi Tết đến.Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương chia sẻ, dù bận rộn thế nào, vội vã ra sao thì chị cũng luôn dành thời gian để về cội nguồn, thắp nén nhang thơm lòng thành kính. Cùng với đó là trở về thăm hỏi cha mẹ, người thân, đồng nghiệp và bạn bè… để rồi sau đó, chị có những phút giây thảnh thơi đúng nghĩa, dành thời gian nhìn lại một chặng đường đã qua.

3

“Một năm “bão giông”, một năm với rất nhiều biến cố nhưng thật tự hào và hạnh phúc khi đã thực sự vượt qua xuất sắc. Với tôi, đó là một năm được sống chậm lại, được dành thời gian nhiều hơn để nghiên cứu chiến lược mới, thích ứng với sự thay đổi.Một năm được chăm sóc cho cội nguồn, gia đình. Một năm được thấy những người đồng nghiệp, cán bộ nhân viên tâm huyết, đồng lòng để giữ, xây và phát triển doanh nghiệp, một năm tự hào chưa từng một phút, ngày ngày, một tháng bỏ mặc họ với công việc, cơm áo gạo tiền…

4

Một năm dù khó khăn nhưng vẫn quyết tâm để nhân viên có một cái tết đủ đầy hơn năm cũ bởi hiểu rằng họ còn phải lo nhiều hơn khi câu chuyện COVID - 19 không phải chỉ một mình mà là cả một gia đình, xã hội” - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương chia sẻ.

5

Chuẩn bị cho thời khắc đón Giao thừa, chào năm mới, Bùi Thanh Hương chuẩn bị đầy đủ mâm cúng trong nhà, ngoài trời với đầy đủ hoa, quả, bánh, nến… để cả gia đình một lòng thành kính trước gia tiên, cung tiễn năm cũ, đón chào năm mới.Khi chia sẻ những hình ảnh trên mạng xã hội, chị nhận được nhiều bình luận của khán giả bởi họ bất ngờ với sự khéo tay của người đẹp.

6

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương du xuân cùng 2 con tên gọi gần gũi ở nhà là Bống và Tôm

7

Chuẩn bị cho thời khắc đón Giao thừa, chào năm mới, Bùi Thanh Hương chuẩn bị đầy đủ mâm cúng trong nhà, ngoài trời với đầy đủ hoa, quả, bánh, nến… để cả gia đình một lòng thành kính trước gia tiên, cung tiễn năm cũ, đón chào năm mới.

8

Tình yêu dành cho Tết truyền thống của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương lan truyền tới các con khi các bé luôn giúp chị chuẩn bị mọi thứ từ việc trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị các món ăn và cúng lễ.

9

Mùng 4 Tết Nhâm Dần, con gái của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương đã diện áo dài và nhờ mẹ ghi lại những khoảnh khắc tươi đẹp của mùa xuân. “Ngắm các bức hình thấy vui rộn ràng. Xuân đẹp và nàng cũng đẹp quá” - Nữ hoàng Hoa hồng bất ngờ trước điều con gái làm.

10

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương là Chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương là mẫu hình phụ nữ lý tưởng trong xã hội hiện đại bởi không chỉ có sự nghiệp vững chắc, cô còn chăm lo, vun vén hạnh phúc gia đình và luôn biết cách yêu thương bản thân để tái tạo nguồn năng lượng tích cực.

11

“Tôi là một người yêu công việc nhưng tôi cũng yêu gia đình, yêu bản thân. Để có thể hạnh phúc được và sống với những người xung quanh thì chỉ có con tim, chỉ có khối óc giúp mình cân bằng lại mọi thứ. Khi làm cộng đồng thì cháy hết mình, khi ở với gia đình thì dù 5 phút thôi thì cũng là 5 phút chất lượng. Hãy hết mình trong từng công việc, trong từng phạm vi giới hạn, khi đó bạn sẽ không bị rắc rối, chồng chéo mà giải quyết dứt điểm từng công việc” - chị chia sẻ.