Sư Tử

Sư Tử

2021-10-12 14:50:00

Người đàn ông cầm xấp tiền 500.000 đồng phát cho người dân chạy xe máy về quê tránh dịch

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh người đàn ông cầm theo sấp tiền 500.000 đồng xuống đường tặng cho những người dân chạy xe máy qua khu vực. Theo như chia sẻ, những hình ảnh trên được ghi lại tại Quảng Bình.

Đồng cảm với những hoàn cảnh đi xe máy từ miền Nam về quê tránh dịch, người đàn ông ở Quảng Bình đã cầm một xấp tiền 500.000 đồng để chờ tặng người dân. 

Empty

'Khoảnh khắc ấm lòng: Một người đàn ông chứng kiến đoàn xe máy từ miền Nam về tới Quảng Bình, chú đã vẫy mọi người dừng lại và hỗ trợ mỗi người 500 nghìn. Trong đó có nhiều công dân Nghệ An', một fanpage chia sẻ thông tin.

Empty

Có thể thấy, mạnh thường quân này mặc áo sơ mi giản dị, đeo khẩu trang, nhanh chóng di chuyển về phía xe máy tặng mỗi người một tờ 500.000 đồng.

Nhận được những phần quà từ những tấm lòng tốt, nhiều người dân dù chạy xe mệt mỏi nhưng không quên cúi đầu, gửi lời cảm ơn chân thành.Hành động của người đàn ông này lập tức được ghi lại và chia sẻ rần rần trên mạng xã hội khiến nhiều người ấm lòng.

Empty
Empty

Trong lúc tình hình dịch bệnh phức tạp, đời sống người dân gặp nhiều khó khăn thì bất kì sự san sẻ, giúp đỡ nào cũng trở nên quý giá. Nhiều người bày tỏ hi vọng dịch bệnh sớm qua, những người dân nghèo có thể bình an trở về nhà và sớm ổn định cuộc sống.