lili

lili

2022-02-21 20:35:00

Khách hàng mua dự án MOVENPICK Cam Ranh căng bằn rôn yêu cầu EUROWINDOW bồi thường thiệt hại

Người mua dự án MOVENPICK Cam Ranh (tại xã Cam Hải Đông, huyện Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) đã căng băng rôn cầu cứu các cơ quan chức năng, yêu cầu Chủ đầu tư EUROWINDOW bồi thường thiệt hại cho khách mua biệt thự tại đây.

Theo một số hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, ngày 16/02/2022, hàng loạt người mua tại dự án MOVENPICK Cam Ranh đã căng băng rôn, với nội dung: “EUROWINDOW Nha Trang vi phạm hợp đồng mua bán và lừa dối khách hàng mua biệt thự MOVENPICK Cam Ranh; Yêu cầu EUROWINDOW Nha Trang bồi thường thiệt hại cho khách hàng mua biệt thự MOVENPICK Cam Ranh; …) cầu cứu các cơ quan chức năng, yêu cầu Chủ đầu tư EUROWINDOW bồi thường thiệt hại cho khách mua biệt thự”…xếp thành 1 hàng dài trước UBND Tỉnh Khánh Hòa yêu cầu Chủ đầu tư EUROWINDOW bồi thường thiệt hại cho khách mua biệt thự tại đây.

2a73219e-c276-40d7-99be-c0f9a4c45e97

Theo thông tin tìm hiểu trên báo chí, Nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng “lộn xộn” ở dự án trên do việc chuyển đổi mục đích sử dụng 58.771m2 đất ở nông thôn không hình thành đơn vị ở, đây là phần diện tích được chủ đầu tư chào bán.

Theo thông tin giới thiệu, Khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Cam Ranh là hệ thống villas, condotel và hotel được xây dựng với tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao do tập đoàn Eurowindow Holding làm chủ đầu tư.

44f8ad14-ad33-4ac5-a2fc-b35a21ae6fb0

Dự án Movenpick Cam Ranh Resort & Villas nằm trong “tọa độ” vàng của Bãi Dài Nha Trang, một trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới, sở hữu nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Movenpick Cam Ranh được đầu tư với số vốn hơn 3.500 tỷ đồng.

Những tưởng, đem đến nhiều kỳ vọng cho giới đầu tư khi UBND tỉnh Khánh Hòa đã “sáng taọ” ra hình thức “đất ở không hình thành đơn vị ở” hứa hẹn sẽ được cấp GCNQSDĐ cho dự án này. Thế nhưng chỉ sau 1 năm mở bán dự án lại trở thành nỗi thất vọng ê chề.