Mèo mun

Mèo mun

2021-08-27 10:15:00

Hướng dẫn tra cứu thông tin bệnh nhân COVID-19

Hiện nay, người thân có thể tra cứu, xem, nhận thông tin tình trạng bệnh nhân mắc COVID-19 rất dễ dàng thông qua hệ thống tra cứu thông tin người bệnh COVID-19 của Sở Y tế.

Chỉ với 4 bước dưới đây, người dân đã nhanh chóng tra cứu được thông tin người cách ly và người bệnh COVID-19 đang điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Bước 1: Truy cập vào trang Hệ thống quản lý người cách ly và người bệnh COVID-19 tại địa chỉ https://tracuuf0.medinet.org.vn hoặc truy cập Cổng thông tin điện tử Ngành Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, nhấn Tra cứu để chuyển hướng sang trang Hệ thống quản lý người cách ly và người bệnh COVID-19.

Trang Hệ thống tra cứu thông tin người bệnh COVID-19.

Trang Hệ thống tra cứu thông tin người bệnh COVID-19.

Cổng thông tin điện tử Ngành Y tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Cổng thông tin điện tử Ngành Y tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Bước 2: Điền thông tin người bệnh. Lưu ý, những thông tin có dấu (*) đỏ là thông tin bắt buộc phải điền. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, nhấn Tìm kiếm.

33

Bước 3: Ghi nhận tên bệnh viện mà F0 đang điều trị.

Bước 4: Tra cứu thông tin chi tiết bệnh viện theo danh sách các bệnh viện điều trị tiếp nhận COVID-19 đính kèm.

44

Thông tin về người bệnh COVID-19 sau khi tra cứu bao gồm: Bệnh viện điều trị; Tình trạng bệnh (Không triệu chứng; Mức độ nhẹ; Mức độ trung bình; Mức độ năng; Mức độ nguy kịch).

Việc tra cứu thông tin bệnh nhân COVID-19 sẽ giúp cho người thân bệnh nhân an tâm hơn, giảm áp lực lên các bác sỹ, cán bộ y tế tại cơ sở điều trị.