Mac Dinh Cuong

Mai Anh

2021-06-10 12:40:00

'Đột nhập' công trường 3 đại dự án của Masterise Homes

3 đại dự án của chủ đầu tư Masterise Homes ở TPHCM gồm: Grand Marina Saigon tại Quận 1, Lumière Riverside và Masteri Centre Point tại TP Thủ Đức hiện đang triển khai tới đâu ở thời điểm tháng 6/2021. Cùng điểm qua thông tin đi kèm với loạt hình ảnh ghi nhận tại công trường 3 dự án.

Tiến độ dự án Grand Marina Saigon tháng 6/2021

Với sự giám sát xây dựng chặt chẽ của đội ngũ nhà thầu chính, dự án Grand Marina Saigon đang tiến triển đúng tiến độ, đảm bảo sẽ bàn giao những căn hộ hàng hiệu dự án Grand Marina, Saigon đúng thời hạn cam kết.

Tòa Lake hiện đang thi công kết cấu phần thân đến tầng 20. Những tòa khác giai đoạn 1 và 2 cũng đang thi công những phần được cho phép.

Tọa lạc tại vị trí độc tôn tại khu vực Ba Son giàu giá trị lịch sử, Grand Marina Saigon là dự án khu căn hộ hàng hiệu lớn nhất thế giới của Marriott International. Đặc biệt, Marriott International sẽ tham gia chặt chẽ vào suốt quá trình phát triển và vận hành dự án từ thiết kế, kiểm tra chất lượng xây dựng, cho đến quản lý sau khi hoàn thành theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới này.

Empty
Empty
Empty
Tiến độ dự án Grand Marina Saigon. Ảnh chủ đầu tư Masterise Homes

Tiến độ dự án Grand Marina Saigon. Ảnh chủ đầu tư Masterise Homes

Tiến độ dự án Lumière Riverside tháng 6/2021

Với sự giám sát xây dựng chặt chẽ của đội ngũ nhà thầu chính Newtecons, dự án Lumiere Riverside đang tiến triển đúng tiến độ.

Việc hoàn thành sàn tầng trệt cho cả hai tòa tháp Đông và Tây đã vượt tiến độ dự kiến vài ngày và với đà này, nhà thầu sẽ tiếp tục tiến hành đào và xây dựng sàn hầm 1 và sẽ được hoàn thành vào khoảng đầu tháng 7 năm 2021.

a5
Tiến độ dự án Lumiere Riverside. Ảnh chủ đầu tư Masterise Homes

Tiến độ dự án Lumiere Riverside. Ảnh chủ đầu tư Masterise Homes

Tiến độ dự án Masteri Centre Point tháng 6/2021

Với sự giám sát xây dựng chặt chẽ của đội ngũ cán bộ kỹ thuật cả hai nhà thầu chính - Central và Delta, dự án Masteri Centre Point đang tiến triển đúng tiến độ.

Đối với cả hai phân khu Gardenia và Riviera, việc thi công xây dựng tầng hầm đang được tiến hành thuận lợi với gần 90% tầng hầm 2 đã hoàn thành và một phần của tầng hầm 1 đang bắt đầu hình thành. Dự kiến, toàn bộ tầng hầm sẽ được hoàn thành vào đầu tháng 7 năm 2021.

a7
a8
Tiến độ dự án Masteri Centre Point. Ảnh chủ đầu tư Masterise Homes

Tiến độ dự án Masteri Centre Point. Ảnh chủ đầu tư Masterise Homes

Theo Thế An/Rever