An Nhiên

An Nhiên

2021-04-12 18:47:00

Đồng Nai: Hơn 81 ngàn người được làm thẻ căn cước công dân gắn chíp điện tử tại TP.Biên Hòa

Kết quả sau gần 2 tháng triển khai, đơn vị này đã thu nhận được hơn 81 ngàn trường hợp để cấp CCCD. Đội cũng đã truyền dữ liệu của hơn 10 ngàn trường hợp về Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Bô Công an) để tiến hành in thẻ CCCD. Đến nay đơn vị cũng đã nhận 2 ngàn thẻ CCCD để tiến hành trả cho người dân.

Sau khi được trang bị 12 hệ thống máy thu nhận thông tin và hình ảnh, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP.Biên Hòa đã triển khai 11 tổ lưu động liên tục luân phiên tại các phường, xã và các cơ quan đơn vị trên địa bàn thành phố và 1 điểm thu nhận cố định tại bộ phận một cửa của UBND TP.Biên Hòa.

7

Thời gian tới, với sự vào cuộc mạnh mẽ của lực lượng công an, các tổ công tác sẽ tiếp tục triển khai đồng loạt tại các địa phương để đáp ứng nhu cầu của người dân.