Chovietonline.net

Chovietonline.net

2022-02-19 11:30:00

Dân nằm vùng chỉ điểm vựa hải sản tươi ngon, giá rẻ rề tha hồ “quẹo lựa” ít ai biết ở Vũng Tàu

Bên cạnh việc tắm biển, vui chơi thì nhiều người đến thành phố biển Vũng Tàu chỉ để thưởng thức những món hải sản tươi ngon. Ngoài những nhà hàng, các khu chợ quen thuộc thì dân địa phương đã mách nhỏ 1 vựa hải sản bao tươi, ăn thả ga không lo về giá.

Nơi khiến dân tình tò mò này chính là vựa hải sản nằm đối diện quán ăn Biển Xanh 350 Trần Phú, Vũng Tàu. Đây là một trong những vựa hải sản rẻ ở Vũng Tàu chuyên cung cấp sỉ cho các vựa hải sản Xóm Lưới giá khá chuẩn, rẻ hơn so với việc bạn tìm mua ở những địa chỉ khác, nên nhà mình có thể yên tâm mua thỏa thích không lo chặt chém nha.

Empty
Empty
Empty
Ảnh: Trần Duy Villa

Ảnh: Trần Duy Villa

Đến đây bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi có hằng hà sa số các loại hải sản như: tôm, ốc hương, bạch tuột, cá,...tưởng chừng như đang lạc dưới đại dương thu nhỏ vậy, đủ các loại vô cùng phong phú, nhìn là muốn ăn hết ngay và luôn.

Empty
Empty
Ảnh: Trần Duy Villa

Ảnh: Trần Duy Villa

Giá dao động từ 60k-500k tùy loại và tùy theo mùa. Tất cả đều là hàng tươi sống, cua, ghẹ con nào con nấy thịt chắc nịch chất lượng, với những con vừa chết thì được vớt ra bán với giá rất rẻ. Quán nằm gần khu vực tàu thuyền đánh bắt hải sản cập bến mỗi ngày nên hải sản của quán đều rất tươi. Tầm 12h30 là thuyền lên nhiều hải sản lắm nha, còn bạn đi sớm hơn thì hơi ít hơn một chút.

Empty
Empty
Ảnh: Trần Duy Villa

Ảnh: Trần Duy Villa

14be6900f90c4ea6aa54eeef03d174c1

Mọi người mua xong có thể mang tới những chỗ chế biến sẵn gần đó hoặc mang về Villa, Homestay nơi mình mở party ăn uống vui chơi, chill cùng bạn bè thì còn gì tuyệt vời bằng. Đến với miền biển thì không thể bỏ sót hải sản rồi. Còn chần chờ gì nữa note lại đi Vũng Tàu lôi ngay "bí kíp" ra liền nhé!

Empty
Ảnh: Trần Duy Villa

Ảnh: Trần Duy Villa

Địa chỉ: Vựa hải sản đối diện quán ăn Biển Xanh 350 Trần Phú, Vũng Tàu.

Ngoài vựa hải sản kể trên thì bạn cũng có thể đến chợ xóm Lưới nằm ở đường Phan Bội Châu, Phường 2, tp. Vũng Tàu, giá cả rất rẻ, “không lo bị hớ”. Hải sản cũng đa dạng và phong phú, tôm, cua, ốc, ghẹ,..loại nào cũng có.

Empty
Ảnh: Lăn khắp Vũng Tàu

Ảnh: Lăn khắp Vũng Tàu

Chợ mở cả ngày nhưng khoảng 3 – 4 giờ chiều sẽ có nhiều hải sản tươi ngon nhất. Một đặc điểm ở chợ Xóm Lưới được du khách thích thú là khi mua xong hải sản, tại chợ có những hàng chế biến tại chỗ luôn bạn chỉ cần mang về thưởng thức thôi rất tiện. Giá chế biến chỉ từ 10k-30k/món.