Mac Dinh Cuong

Quốc Vũ

2021-04-30 07:15:00

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Bất động sản Vạn Phát bị người dân tố giác về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Một nguồn tin cho hay, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đang kiểm tra, xác minh tố giác tội phạm của 21 hộ dân tố cáo Cty Vạn Phát (địa chỉ phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một) có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại 3 xã gồm: Trừ Văn Thố; Long Nguyên và Cây Trường thuộc huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Nhận thấy rằng, trong thời gian qua có nhiều thông tin, bài báo đăng tải liên quan đến hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản của nhiều doanh nghiệp tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai,... Nay đọc được bài viết "Mua bán đất có dấu hiệu lừa đảo, một công ty BĐS ở Bình Dương bị điều tra" trên Báo điện tử Tiền Phong, xin chia sẻ đến mọi người nhằm cung cấp thông tin, cảnh tỉnh một số cá nhân có nhu cầu đầu tư bất động sản cần thận trọng, tìm hiểu kỹ thông tin pháp lý về dự án, thửa đất trước khi "xuống tiền" đầu tư.

Lời khuyên dành cho các nhà đầu tư, nên liên hệ đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền, quản lý trong lĩnh vực pháp luật hoặc hỏi ý kiến chuyên gia pháp luật về đất đai, bất động sản... (như Luật sư, Công chứng viên,...) trước khi đầu tư một bất động sản nào đó. 

Dưới đây là hình ảnh nội dung bài viết trên Báo điện tử Tiền Phong.

1
2
3