Mac Dinh Cuong

Mèo mun

2021-04-29 15:33:00

Công an Đồng Nai thông báo tìm người mua đất trong vụ việc có dấu hiệu lừa đảo

Ngày 29/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết đã ra thông báo tìm những người mua đất của Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ và đầu tư Thiên Hưng Khang (trước đây có tên là Công ty Tín An Phát, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản), địa chỉ ở số 11A, đường Hà Huy Giáp, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, hãy gửi đơn tố cáo đến Công an tỉnh Đồng Nai.

Theo thông báo, Công an tỉnh Đồng Nai đang điều tra vụ án hình sự đối với Dương Đăng Khoa (34 tuổi, Giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ và đầu tư Thiên Hưng Khang) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại phường Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

2904dat

Quá trình điều tra, Cơ quan công an xác định, Dương Đăng Khoa đã tiến hành phân chia trái phép các thửa đất số 424, 425, 426, 427, 429, tờ bản đồ số 84, thuộc phường Tam Phước. Tại các thửa đất này, Dương Đăng Khoa đã chia thành 55 lô đất và bán cho 44 người sinh sống ở nhiều địa chỉ khác nhau. Đến nay, Cơ quan điều tra mới làm việc được với 15 người, những người còn lại chưa xác định được địa chỉ cụ thể.

Cơ quan Công an thông báo những người đã mua các lô đất trên gửi đơn tố cáo đến Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai, để được giải quyết.