Chỉ trong 2 ngày, phát hiện 239 người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam
Tính đến 18h ngày 29-12, lực lượng biên phòng cả nước phát hiện 129 trường hợp nhập cảnh trái phép vào Việt Nam chỉ trong một ngày. Như vậy chỉ trong 2 ngày 28/12-29/12 Việt Nam phát hiện 239 người nhập cảnh trái phép.
Tối nay 29-12, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19, Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng cho biết, trong ngày lực lượng biên phòng cả nước đã phát hiện 129 người nhập cảnh trái phép.
Tuổi Trẻ thông tin, những người này chủ yếu tìm đường về Việt Nam qua các khu vực đường mòn, lối mở dọc tuyến biên giới Việt Nam - Trung Quốc, Việt Nam - Campuchia, Việt Nam - Lào.
Trong đó, trên tuyến Việt Nam - Trung Quốc phát hiện 100 người nhập cảnh trái phép qua biên giới; tuyến Việt Nam - Campuchia phát hiện 28 trường hợp nhập cảnh trái phép; 1 người nhập cảnh trái phép qua tuyến Việt Nam - Lào.

Số lượng người nhập cảnh vào Việt Nam là 3.765 người, trong đó có 2.358 người nhập cảnh ở tuyến biên giới Việt Nam - Trung Quốc.
Trước đó, chỉ trong một ngày 28/12, lực lượng biên phòng phát hiện 110 người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, chủ yếu đi qua các đường mòn, lối mở dọc các tuyến biên giới Việt Nam - Trung Quốc, Việt Nam - Campuchia.
Cụ thể thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng cho biết trong ngày lực lượng biên phòng đã phát hiện 110 trường hợp công dân nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.
Trong đó, trên tuyến Việt Nam - Trung Quốc phát hiện 102 trường hợp nhập cảnh trái phép, tuyến Việt Nam - Campuchia 8 trường hợp.