Câu chuyện đằng sau tấm ảnh CSGT ăn mì gói ngay trong bịch ở chốt kiểm soát dịch Covid-19
Tấm ảnh một người mặc sắc phục CSGT ngồi ăn mì gói ngay trong bịch đựng mì, “không cần tô, chỉ cần đũa” được chia sẻ khắp mạng xã hội trong hôm nay khiến nhiều người xúc động. Trên các hội, nhóm, tấm ảnh này nhận được hàng ngàn lượt yêu thích và chia sẻ.



Trong khi đó, chị Nguyễn Thị Xuân Diễm (28 tuổi, vợ trung úy Tiến) bày tỏ: “Nhìn chồng đi trực ngồi ăn mì gói không có bàn, không có tô vậy thấy thương lắm. Nhưng là phụ nữ, nên khi nhìn thấy những bình luận tiêu cực, tôi cũng có chút buồn”.Sau khi tấm ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người dùng Facebook nhận ra, gọi anh Tiến là “khắc tinh của racing boy Thủ Dầu Một”.
Trung úy Nguyễn Bảo Tiến kể: “Tôi về công tác tại đây từ tháng 11.2017, thường xuyên làm các chuyên đề phòng chống đua xe và kiên quyết xử phạt thanh thiếu niên tụ tập, đua xe trái phép, có thể vậy nên một số người nhận ra tôi. Riêng với các thanh niên khi vừa tụ tập mà thấy tôi hoặc đồng nghiệp lướt qua là tự động giải tán”.