Loa phường

Loa phường

2022-02-21 21:28:00

Các chiêu quảng cáo lùa khách đầu tư BĐS nên biết!

Lợi dụng sự cả tin của nhiều người mà một số đối tượng cò mồi, lừa đảo sẵn sàng ra tay, chiêu dụ người mua bất động sản “sập bẫy”. Thực tế đã có không ít người bị mất trắng hàng chục, hàng trăm, thậm chí cả tỷ đồng vì những chiêu trò lừa đảo này.

1. Chiêu Mỹ Nhân Kế: Lấy hình rất đẹp của 1 con đường xung quanh nhà lầu, chợ... rao bán giá rẻ không thể bất ngờ hơn (đất người ta đang hơn 5 tỷ, nó đăng 800 triệu). - Chiêu này rất hay dùng.

dat_qpib_a8ef47f9

2. Chiêu Điệu Hổ Ly Sơn: Vợ chồng li dị, định cư, trước mua tính để ở, nhà trọ bala balô.... nay cần bán lại giá còn bất ngờ hơn…và cái kết. - Chiêu này nếu mà đất có thật thì các Bác cũng đừng nên mua vì phong thủy xấu.

3. Chiêu Tắc Kè Biến Hình: (Chiêu này bộ đội mình hay xài) Bán đất Long An, nó sẽ tìm kiếm và rao ở khu Q. Bình Tân, H.Bình Chánh, Hóc Môn. Bán đất Đồng Nai rao khu Quận 9, Quận 2, Nhà bè.... Cách thức bọn này rất tinh vi và chỉ ngồi một chỗ, lấy sim trắng gọi giả bộ làm khách, xin sổ, xin hình ảnh thực tế (anh em môi giới cần tỉnh chiêu này)....sau đó nó lấy chính hình này và đăng với cái giá "không thể cưỡng" và con mồi bắt đầu dính.

4. Chiêu Tung Hoả Mù: Chiêu thức bán đất của bọn lừa đảo này, đánh vào tâm lý đám đông, gài chim gỗ (mỗi đứa cầm sấp tiền tôi cọc, tôi cọc…), hô hào khẩu hiệu "không nhanh thì hết..", làm cho người đi cùng rất hoang mang, và mắc bẫy...

5. Chiêu Dương Đông kích Tây: Chiêu thức kinh nhất là: Bán đất ở Đồng Nai, Quảng cáo ở Quận 2. Tổ chức ở khách sạn sang, sau đó ép khách xuống tiền trước, với hợp đồng rất mập mờ...con mồi (khách hàng) bị thôi niên, và lòng tham làm mờ đi sự khôn ngoan, và cái kết là dính bẫy.

6. Chiêu Dụ Hổ Khỏi Hang: Gọi điện giới thiệu đất ở Quận 9 khu vực rất đẹp. Giá thì rất rẻ. Bảo gửi sổ thì anh lên công ty em đưa cho xem. Lấy lí do sếp không cho chụp hình, lên công ty thì sẽ lộ ra là bán đất là phụ chính là cho vay nặng lãi.

7. Chiêu Cửu Âm Chân Kinh: (Chiêu này mình nể mấy bạn sale nè) Bán đất ở Bà Rịa Vũng Tàu nhưng nói ở Quận 9 hẹn khách chở đi xem. Chạy một mạch qua Quận 9 khách phản ứng thì nói thôi lỡ rồi xuống xem dự án dưới này trước lát về xem dự án kia sau. Đặc Biệt mỗi sale kèm 1 khách, không cho khách này tương tác với khách khác và chốt cọc trên xe. Có nhiêu cọc nhiêu.

8. Chiêu Ngộ Không Phân Thân: Chiêu này thì lấy tên công ty BĐS uy tín như Nam Long, Hưng Thịnh,…để câu khách xong cũng chở đi tỉnh.

____________

(Sưu tầm)