Loa phường

Loa phường

2021-09-04 10:35:00

5 mẫu túi cói "phiên bản xuất sắc" bạn nên oder sẵn cho chuyến du lịch sau đại dịch

Bạn đã có kế hoạch mua sắm phụ kiện chuẩn bị cho chuyến du lịch sau khi đại dịch kết thúc. Nếu là một cô nàng sành điệu, mê hàng hiệu, bạn có thể tham khảo 5 mẫu túi cói siêu xinh và tiện lợi cho chuyến trải nghiệm sắp tới.

Dưới đây là những gợi ý đến từ L'Officiel Vietnam, mình nghĩ các bạn có thể tham khảo và đưa ra những lựa chọn mua sắm hoàn hảo nhất.

1. Celine Corn Husk and Leather Tote

Chiếc túi cói làm từ sợi tự nhiên đơn giản nhưng được phối với dây cầm bằng da cùng các chi tiết thắt túi đặc biệt đem lại không khí mùa hè năng động nhưng cũng không kém phần sang trọng.

1

2. YSL Panier Round Bag in Wicker and Leather

Với thiết kế lạ mắt, chiếc túi đan từ nhà mốt YSL chắc chắn sẽ khiến bạn trở thành nhân vật nổi bật nhất đám đông mùa hè này. Một điểm trừ nho nhỏ đó là có thể sẽ không an toàn lắm khi bạn đem theo những món đồ giá trị. Nhưng sự hấp dẫn của chiếc túi có lẽ sẽ khiến các tín đồ thời trang khó có thể từ chối, nhất là cho những buổi picnic năng động.

2

3. Dior Wicker Basket Bag

Dior Wicker là một sáng tạo vượt thời gian được làm thủ công truyền thống bằng đan lát đan bằng tay tự nhiên và thể hiện chất liệu savoir-faire của Dior. Lấy cảm hứng từ siêu phẩm Dior Book Tote đình đám, chiếc túi giỏ xách này chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn bởi sự hoà quyện tinh tế giữa hai yếu tố sang trọng và năng động.

3

4. Dolce & Gabbana Medium Devotion bag

Vẻ đẹp vượt thời gian của chiếc Devotion từ nhà mốt D&G được thể hiện qua phần bện bằng liễu gai được thực hiện thủ công hoàn toàn và phần da cá sấu sang trọng. Chiếc túi nhỏ gọn vừa đủ chứa những vật dụng cần thiết cho mùa hè năng động. Đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn trở thành nhân vật nổi bật nhất đám đông.

4

5. Chloe Medium Mercie Basket

Phiên bản túi Marcie từ nhà mốt Chloe sẽ làm hài lòng nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm mang đủ các tiêu chí tiện lợi, thời trang và có giá mềm hơn một chút.

5