Home / Tag
Du lịch Trà Vinh, nhớ mãi hương vị tôm khô Du lịch Trà Vinh, nhớ mãi hương vị tôm khô

Du lịch Trà Vinh, nhớ mãi hương vị tôm khô

-   24/11/2021 15:38

Nếu bạn có dịp đến thăm Trà Vinh một lần, hãy thử thưởng thức tôm khô Vinh Kim và mua một ít về làm quà cho người thân, có thể nó hơi đắt nhưng hương vị của nó tuyệt đối sẽ không làm bạn cũng như gia đình bạn thấy thất vọng và thấy hoàn toàn xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Tép bạc đất nguyên liệu then chốt giúp món tôm khô đặc sản Trà Vinh nổi tiếng khắp miền Tép bạc đất nguyên liệu then chốt giúp món tôm khô đặc sản Trà Vinh nổi tiếng khắp miền

Tép bạc đất nguyên liệu then chốt giúp món tôm khô đặc sản Trà Vinh nổi tiếng khắp miền

-   19/11/2021 17:27

Tôm khô Vinh Kim không phải tự nhiên mà nổi tiếng, nó nổi tiếng vì độ an toàn và nguyên liệu tép bạc đất có sẵn trong tự nhiên, không dùng phẩm màu nhưng màu sắc lại khá thu hút. Sản phẩm có màu đỏ hồng, thịt rất chắc, dai, ngọt, vị ngon đậm đà khó quên. Một điều đặc biệt nữa của tôm khô Vinh Kim sử dụng 100% tép lấy từ tự nhiên, không phải tép nuôi.

Thưởng thức tôm khô đặc sản nổi tiếng suốt hơn 30 năm của Trà Vinh: Đỏ hồng tự nhiên, chắc thịt khó nơi nào sánh được Thưởng thức tôm khô đặc sản nổi tiếng suốt hơn 30 năm của Trà Vinh: Đỏ hồng tự nhiên, chắc thịt khó nơi nào sánh được

Thưởng thức tôm khô đặc sản nổi tiếng suốt hơn 30 năm của Trà Vinh: Đỏ hồng tự nhiên, chắc thịt khó nơi nào sánh được

-   19/11/2021 15:47

Tôm khô Trà Vinh là sản phẩm đã có từ lâu đời và nổi tiếng suốt hơn 30 năm qua tại tỉnh Trà Vinh, phân bố chủ yếu ở huyện Duyên Hải. Sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ 100% tôm tự nhiên không nuôi.