Home / Tag
Luật sư nói về văn bản giảm tiền thuê của TGDĐ: Bất khả kháng không xóa bỏ nghĩa vụ trả tiền, nếu bên cho thuê kiện ra toà thì chắc chắn sẽ thắng! Luật sư nói về văn bản giảm tiền thuê của TGDĐ: Bất khả kháng không xóa bỏ nghĩa vụ trả tiền, nếu bên cho thuê kiện ra toà thì chắc chắn sẽ thắng!

Luật sư nói về văn bản giảm tiền thuê của TGDĐ: Bất khả kháng không xóa bỏ nghĩa vụ trả tiền, nếu bên cho thuê kiện ra toà thì chắc chắn sẽ thắng!

-   06/10/2021 16:50

Theo Luật sư Trương Thanh Đức – Giám đốc Công ty Luật ANVI, nếu bên cho thuê kiện ra tòa thì chắc chắn là thắng, chỉ là được toàn bộ hay một phần, chứ không bao giờ thua.

Đơn phương giảm tiền thuê, không tuân thủ các điều khoản, TGDĐ có thể sẽ bị chủ cho thuê mặt bằng khởi kiện Đơn phương giảm tiền thuê, không tuân thủ các điều khoản, TGDĐ có thể sẽ bị chủ cho thuê mặt bằng khởi kiện

Đơn phương giảm tiền thuê, không tuân thủ các điều khoản, TGDĐ có thể sẽ bị chủ cho thuê mặt bằng khởi kiện

-   04/10/2021 08:59

Từ năm 2020 đến nay trong nhiều báo cáo CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động (mã MWG) đã nhiều lần đề cập đến thông tin MWG đã làm việc với các đối tác cho thuê mặt bằng nhằm miễn, giảm tiền thuê mặt bằng ở những tỉnh, thành thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15, 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tuy nhiên, câu chuyện này lại được đề cập nhiều hơn trong thời gian gần đây khi ảnh chụp văn bản được cho là của MWG gửi các đối tác cho thuê mặt bằng được ông Trần Kỷ Mùi (Bình Định) đăng tải.