Home / Tag
Gom hàng loạt dự án đắc địa, quy mô tài sản nhóm Masterise tăng vọt lên cả trăm nghìn tỷ đồng, ngang ngửa với Novaland, VinHomes Gom hàng loạt dự án đắc địa, quy mô tài sản nhóm Masterise tăng vọt lên cả trăm nghìn tỷ đồng, ngang ngửa với Novaland, VinHomes

Gom hàng loạt dự án đắc địa, quy mô tài sản nhóm Masterise tăng vọt lên cả trăm nghìn tỷ đồng, ngang ngửa với Novaland, VinHomes

-   16/07/2021 11:03

Tổng giá trị tài sản trên sổ sách cộng ngang của các công ty bất động sản trong hệ sinh thái Masterise Group đã lên tới gần 160.000 tỷ đồng, đây đều là các đơn vị phát triển các siêu dự án vị trí đắc địa tại TP HCM và Hà Nội.

Bà Đỗ Tú Anh – Chủ tịch kín tiếng của Masterise Group là ai? Bà Đỗ Tú Anh – Chủ tịch kín tiếng của Masterise Group là ai?

Bà Đỗ Tú Anh – Chủ tịch kín tiếng của Masterise Group là ai?

-   12/07/2021 15:00

Masterise Group – dịch sang tiếng Việt nôm na là “sự nổi lên của ông chủ” thể hiện rõ nét về tham vọng trỗi dậy của Masterise Group khi thâu tóm hàng loạt dự án bất động sản từ các ông chủ lớn và tham gia vào cuộc chơi năng lượng. Chủ tịch Masterise Group là bà Đỗ Tú Anh – một nhân vật kín tiếng nhưng có mối liên hệ chặt chẽ với ông Hồ Hùng Anh – chủ tịch Techcombank.