Home / Tag
Lùm xùm vụ Bách Hoá Xanh bán hàng ‘phá giá’ giữa mùa dịch: Đừng vì lợi nhuận trước mắt mà quên ân nghĩa của người tiêu dùng, xã hội! Lùm xùm vụ Bách Hoá Xanh bán hàng ‘phá giá’ giữa mùa dịch: Đừng vì lợi nhuận trước mắt mà quên ân nghĩa của người tiêu dùng, xã hội!

Lùm xùm vụ Bách Hoá Xanh bán hàng ‘phá giá’ giữa mùa dịch: Đừng vì lợi nhuận trước mắt mà quên ân nghĩa của người tiêu dùng, xã hội!

-   21/07/2021 19:20

Thời gian gần đây, Bách Hóa Xanh đang gặp phải những ý kiến phản ứng của người tiêu dùng về việc tăng giá một số mặt hàng bất hợp lý trong thời gian có dịch. Một số lý do Bách Hóa Xanh đưa ra là chi phí vận chuyển, nhân lực, kiểm dịch tăng lên, trong thực tế, có thể đúng có những chi phí tăng lên như vậy. Từ những lùm xùm xoay quanh việc Bách Hóa Xanh, chuyên gia kinh tế Vũ Vinh Phú cho rằng, doanh nghiệp không nên chỉ vì lợi nhuận tối đa để làm mất đi thương hiệu uy tín của mình trên thương trường.

Lập biên bản một cửa hàng Bách Hóa Xanh ở Sóc Trăng vì bán hàng cao hơn so với giá niêm yết Lập biên bản một cửa hàng Bách Hóa Xanh ở Sóc Trăng vì bán hàng cao hơn so với giá niêm yết

Lập biên bản một cửa hàng Bách Hóa Xanh ở Sóc Trăng vì bán hàng cao hơn so với giá niêm yết

-   18/07/2021 21:32

Ông Nguyễn Hùng Em - Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Sóc Trăng cho biết, Đội Quản lý thị trường số 2, Cục Quản lý thị trường tỉnh Sóc Trăng đã lập biên bản đối với cửa hàng Bách Hóa Xanh ở số 481 Trần Hưng Đạo, khóm 8, phường 3, TP Sóc Trăng bán một số mặt hàng cao hơn so với giá niêm yết.

Đã có kết quả bước đầu kiểm tra 75 cửa hàng Bách Hóa Xanh sau phản ánh nâng giá bất hợp lý Đã có kết quả bước đầu kiểm tra 75 cửa hàng Bách Hóa Xanh sau phản ánh nâng giá bất hợp lý

Đã có kết quả bước đầu kiểm tra 75 cửa hàng Bách Hóa Xanh sau phản ánh nâng giá bất hợp lý

-   17/07/2021 17:58

Bộ Công Thương cho biết, các đội quản lý thị trường (QLTT) TP.HCM đã kiểm tra, làm việc với 75/641 cửa hàng Bách Hóa Xanh tại các quận 1, 3, 5, 7, 10, 11, quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Thành phố Thủ Đức và huyện Bình Chánh. Qua kiểm tra bước đầu cho thấy, nhìn chung hàng hóa tại các cửa hàng Bách Hóa Xanh dồi dào, thực hiện niêm yết giá bán theo quy định.