Home / Tag
Khô cá lóc làm gì ngon? Mua khô cá lóc ở đâu chất lượng? Khô cá lóc làm gì ngon? Mua khô cá lóc ở đâu chất lượng?

Khô cá lóc làm gì ngon? Mua khô cá lóc ở đâu chất lượng?

-   05/12/2021 14:49

Những món về khô luôn là món ăn dân dã được nhiều người ưa thích, từ những con cá sống tươi ngon đem phơi 1 nắng là đã có vô vàn món ngon được ra đời, điển hình như khô cá lóc đây. Hấp dẫn quá đúng không, vậy hãy cùng chovietonline.net vào bếp thực hiện ngay 8 món ăn chế biến từ khô cá lóc nha!

Bật mí cách chế biến khô cá lóc đơn giản mà hao cơm, đảm bảo ai ăn cũng mê Bật mí cách chế biến khô cá lóc đơn giản mà hao cơm, đảm bảo ai ăn cũng mê

Bật mí cách chế biến khô cá lóc đơn giản mà hao cơm, đảm bảo ai ăn cũng mê

-   01/12/2021 16:33

Nhanh và đơn giản nhất là chiên với nướng, chỉ cần 5 phút là xong. Nếu muốn ngon hơn và có nhiều thời gian hơn thì chiên giấm đường, kho thơm, nấu canh chua...

Khô cá lóc, món ăn đậm vị của người miền Tây Khô cá lóc, món ăn đậm vị của người miền Tây

Khô cá lóc, món ăn đậm vị của người miền Tây

-   26/11/2021 13:58

Khô cá lóc là đặc sản của miền Tây, có rất nhiều cách chế biến để để ta cảm nhận được vị thơm ngon khó quên của món ăn này. Đơn giản nhất chỉ cần đem khô cá lóc nướng dưới lửa than, món ăn sẽ có hương thơm đặc trưng của cá lóc quyện cùng mùi than thân thuộc, sau đó bạn đem khô đập cho mềm, tơi ra rồi xé nhỏ ăn cùng mắm me là ngon hết sẩy. Các món gỏi ngon như gỏi xoài, gỏi dưa leo, gỏi lá sầu đâu, gỏi đu đủ mà kết hợp cùng khô cá lóc đều tạo nên hương vị đặc biệt, chất lượng hơn nhiều lần món gỏi thông thường.

Cách làm khô cá lóc tẩm gia vị “chuẩn nhà làm” siêu đơn giản Cách làm khô cá lóc tẩm gia vị “chuẩn nhà làm” siêu đơn giản

Cách làm khô cá lóc tẩm gia vị “chuẩn nhà làm” siêu đơn giản

-   13/11/2021 12:48

Khô cá lóc tẩm gia vị đậm đà, thơm ngon là món ăn hấp dẫn mà bạn có thể làm tại nhà. Hãy cùng chovietonline.net tìm hiểu những cách làm khô cá lóc tẩm gia vị siêu ngon, công thức đơn giản dễ kiếm để trổ tài chiêu đãi cả nhà bạn nhé!

Đi đâu để chọn được khô cá lóc ngon? Đi đâu để chọn được khô cá lóc ngon?

Đi đâu để chọn được khô cá lóc ngon?

-   12/11/2021 20:59

Đồng Tháp Mười không chỉ là vựa lúa của cả nước, mà còn là đầu nguồn của của dòng Cửu Long đổ vào nước ta, nên được xem là “túi nước” hay “rốn lũ” của miền Tây bao đời. Nhưng cũng nhờ đó mà mang lại nguồn lợi thủy sản rất lớn cho người dân khai thác khi mỗi mùa lũ về.

Khô cá lóc 1 nắng làm món gì ngon? Khô cá lóc 1 nắng làm món gì ngon?

Khô cá lóc 1 nắng làm món gì ngon?

-   12/11/2021 20:20

Từ thời xa xưa, cá lóc đã gắn liền với cuộc sống của người dân miền tây. Với vị ngọt tự nhiên, chắc dai, lành tính, cá lóc rất được yêu thích để chế biến nhiều món ăn như chiên, kho, hấp, nấu cháo, … Bạn có biết không, ở quê mình cá lóc đồng tự nhiên quý lắm, không có nhiều, cũng không dễ bắt. Đặc biệt ngày nay, cá lóc đồng lại càng khan hiếm vì tình trạng khai thác cạn kiệt.