Home / Tag
Đậm đà gỏi tôm hạt điều, vừa lạ miệng lại đủ dinh dưỡng 'một lần ăn, một lần nhớ' Đậm đà gỏi tôm hạt điều, vừa lạ miệng lại đủ dinh dưỡng 'một lần ăn, một lần nhớ'

Đậm đà gỏi tôm hạt điều, vừa lạ miệng lại đủ dinh dưỡng 'một lần ăn, một lần nhớ'

-   12/10/2021 15:00

Món gỏi tôm hạt điều là sự kết hợp độc đáo của những con tôm vị ngọt chứa nhiều dinh dưỡng với vị béo bùi bùi của hạt điều và cũng với những nguyên liệu khác đã tạo nên một hương vị độc đáo vô cùng hấp dẫn.

Béo bùi hạt điều tươi rang củi dn247 Béo bùi hạt điều tươi rang củi dn247

Béo bùi hạt điều tươi rang củi dn247

-   08/10/2021 17:13

 Hạt điều rang củi dn247 đều được trồng và chế biến, rang thủ công tại Bình Phước. Qua bàn tay tài hoa của nghệ nhân, những hạt điều béo ục ịch vàng thơm, béo ngậy như gói ghém cả tinh túy đất trời, của đất, của khí hậu Bình Phước.

Nơi cung cấp hạt điều tươi rang củi chuẩn Bình Phước chất lượng, giá cả hợp lý Nơi cung cấp hạt điều tươi rang củi chuẩn Bình Phước chất lượng, giá cả hợp lý

Nơi cung cấp hạt điều tươi rang củi chuẩn Bình Phước chất lượng, giá cả hợp lý

-   01/10/2021 20:38

Hạt điều không chỉ có hương vị thơm ngon để làm đồ ăn vặt cho mọi người, nó còn có giá trị dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên trước ma trận hạt điều siêu rẻ, kém chất lượng như hiện nay thì để chọn mua hạt điều giá sỉ số lượng lớn vừa giá cả hợp lý lại chất lượng đòi hỏi người tiêu dùng phải hết sức tỉnh táo.

Hạt điều chứa bao nhiêu calo, ăn nhiều có béo không? Hạt điều chứa bao nhiêu calo, ăn nhiều có béo không?

Hạt điều chứa bao nhiêu calo, ăn nhiều có béo không?

-   29/09/2021 17:48

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong 28 gram hạt điều thô có chứa 155 calo. Vì lượng calo trong hạt điều quá cao nên có thể khiến bạn tăng cân nhanh chóng, trừ khi bạn sử dụng chúng với một lượng vừa phải. Tuy nhiên không vì thế mà bạn kiêng hoàn toàn loại hạt này. Nếu bạn biết và sử dụng hạt điều đúng cách, sử dụng điều độ, bạn không chỉ không tăng cân mà còn hấp thụ được nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.