Home / Tag
Cuối tuần lai rai với món mực khô chiên bơ tỏi đậm đà hương vị biển cả Cuối tuần lai rai với món mực khô chiên bơ tỏi đậm đà hương vị biển cả

Cuối tuần lai rai với món mực khô chiên bơ tỏi đậm đà hương vị biển cả

-   26/11/2021 17:44

Mực khô là thực phẩm được nhiều người lựa chọn cho thực đơn hàng ngày của gia đình, tiệc tùng, chiêu đãi bạn bè. Mực có lợi cho sức khỏe của chúng ta như nhiều khoáng chất, giúp cải thiện bệnh xương khớp. Bài viết dưới đây Chovietonline.net sẽ gợi ý cho bạn chế biến mực khô bơ tỏi, đảm bảo các ông chồng thích mê, lai rai với vài lon bia thì tuyệt cú mèo.

Mực khô chuẩn Nha Trang mua làm quà biếu tặng ở đâu đảm bảo? Mực khô chuẩn Nha Trang mua làm quà biếu tặng ở đâu đảm bảo?

Mực khô chuẩn Nha Trang mua làm quà biếu tặng ở đâu đảm bảo?

-   17/11/2021 10:15

Mực khô được rất nhiều du khách ưa chuộng mỗi khi đi du lịch, công tác đến những thành phố biển. Đặc biệt vào các dịp lễ Tết đặc sản mực khô Nha Trang càng “hút” người tiêu dùng, vì đây là món ăn được nhiều gia đình yêu thích. Vậy tại TP.HCM có thể mua mực khô chuẩn Nha Trang ở địa chỉ nào đảm bảo, chất lượng mà giá cả hợp lý?

Cách nhận biết mực khô giả chỉ dân trong nghề biết rõ Cách nhận biết mực khô giả chỉ dân trong nghề biết rõ

Cách nhận biết mực khô giả chỉ dân trong nghề biết rõ

-   11/11/2021 17:47

Mực khô là món ăn có hương vị thơm ngon đặc trưng, được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ hấp dẫn cánh mày râu hay “chén chú chén anh” mà cả các chị em cũng rất thích nhâm nhi món mực khô nướng, mực khô xé tẩm gia vị… Vị ngòn ngọt, dai dai, dẻo giòn của mực khô khiến cho bất kỳ ai, già trẻ lớn bé, gái trai đều một lòng muốn thưởng thức. Chính vì nhu cầu cao, mà giá thành lại không hề rẻ nên mặt hàng khô mực hay bị làm giả, nếu không tinh ý người tiêu dùng sẽ mua phải mực làm từ nilon, xenlulo hay cao su.