Home / Tag
Tăng cường sức đề kháng cho cả gia đình trong mùa dịch với hạt điều tươi rang củi dn247 Tăng cường sức đề kháng cho cả gia đình trong mùa dịch với hạt điều tươi rang củi dn247

Tăng cường sức đề kháng cho cả gia đình trong mùa dịch với hạt điều tươi rang củi dn247

-   18/10/2021 21:32

Từ lâu, hạt điều vốn là món ăn khoái khẩu của người Việt với nhiều tác dụng tuyệt vời như ngăn ngừa ung thư, tốt cho tim mạch, xương khớp chắc khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy giảm cân… Hơn nữa, hạt điều còn là thực phẩm vàng cho phụ nữ mang thai, người cho con bú, trẻ nhỏ, người cần phục hồi sức khỏe sau bệnh, đặc biệt trong giai đoạn thời tiết thay đổi, dịch bệnh gia tăng như hiện nay. Các chuyên gia khuyến cáo, mọi người nên bổ sung nhiều thực phẩm bổ dưỡng, ngũ cốc... trong đó có hạt điều. 

Béo bùi hạt điều tươi rang củi dn247 Béo bùi hạt điều tươi rang củi dn247

Béo bùi hạt điều tươi rang củi dn247

-   08/10/2021 17:13

 Hạt điều rang củi dn247 đều được trồng và chế biến, rang thủ công tại Bình Phước. Qua bàn tay tài hoa của nghệ nhân, những hạt điều béo ục ịch vàng thơm, béo ngậy như gói ghém cả tinh túy đất trời, của đất, của khí hậu Bình Phước.

Hạt điều chứa bao nhiêu calo, ăn nhiều có béo không? Hạt điều chứa bao nhiêu calo, ăn nhiều có béo không?

Hạt điều chứa bao nhiêu calo, ăn nhiều có béo không?

-   29/09/2021 17:48

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong 28 gram hạt điều thô có chứa 155 calo. Vì lượng calo trong hạt điều quá cao nên có thể khiến bạn tăng cân nhanh chóng, trừ khi bạn sử dụng chúng với một lượng vừa phải. Tuy nhiên không vì thế mà bạn kiêng hoàn toàn loại hạt này. Nếu bạn biết và sử dụng hạt điều đúng cách, sử dụng điều độ, bạn không chỉ không tăng cân mà còn hấp thụ được nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.