Home / Tag
Caffein trong cà phê nguyên chất mộc sạch giúp chúng ta tỉnh táo như nào? Caffein trong cà phê nguyên chất mộc sạch giúp chúng ta tỉnh táo như nào?

Caffein trong cà phê nguyên chất mộc sạch giúp chúng ta tỉnh táo như nào?

-   25/10/2021 16:54

Cà phê được chúng ta sử dụng hàng ngày như một chất kích thích giúp tăng cường sự tập trung và tỉnh táo trong công việc. Một vài người uống một cốc cà phê mỗi ngày, nhưng một số khác có thói quen sử dụng nhiều hơn thế. Các nghiên cứu đã cho thấy, cơ thể người chỉ có khả năng tiếp nhận 2-3 cốc cà phê mỗi ngày, tương đương với hàm lượng 400mg caffeine. Vậy bạn có bao giờ tự hỏi, caffeine trong cà phê nguyên chất hoạt động như thế nào?

Tìm địa chỉ cung cấp cà phê rang xay nguyên chất thơm ngon đậm đà uy tín tại TP.HCM Tìm địa chỉ cung cấp cà phê rang xay nguyên chất thơm ngon đậm đà uy tín tại TP.HCM

Tìm địa chỉ cung cấp cà phê rang xay nguyên chất thơm ngon đậm đà uy tín tại TP.HCM

-   23/09/2021 16:58

Là địa chỉ uy tín, lâu năm chuyên cung cấp cà phê Moka Cầu Đất dn247, cà phê Arabica dn247, cà phê Robusta dn247, cà phê Culi dn247, cà phê chồn trang trại dn247... cho khắp các cửa hàng cà phê trong và ngoài nước, Cà phê nguyên chất 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM là địa chỉ bạn nhất định phải thưởng thức thử một lần các hương vị cà phê nơi đây. Đảm bảo chỉ có mê chữ ê kéo dài!