Home / Tag
Du lịch Trà Vinh, nhớ mãi hương vị tôm khô Du lịch Trà Vinh, nhớ mãi hương vị tôm khô

Du lịch Trà Vinh, nhớ mãi hương vị tôm khô

-   24/11/2021 15:38

Nếu bạn có dịp đến thăm Trà Vinh một lần, hãy thử thưởng thức tôm khô Vinh Kim và mua một ít về làm quà cho người thân, có thể nó hơi đắt nhưng hương vị của nó tuyệt đối sẽ không làm bạn cũng như gia đình bạn thấy thất vọng và thấy hoàn toàn xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Thưởng thức tôm khô đặc sản nổi tiếng suốt hơn 30 năm của Trà Vinh: Đỏ hồng tự nhiên, chắc thịt khó nơi nào sánh được Thưởng thức tôm khô đặc sản nổi tiếng suốt hơn 30 năm của Trà Vinh: Đỏ hồng tự nhiên, chắc thịt khó nơi nào sánh được

Thưởng thức tôm khô đặc sản nổi tiếng suốt hơn 30 năm của Trà Vinh: Đỏ hồng tự nhiên, chắc thịt khó nơi nào sánh được

-   19/11/2021 15:47

Tôm khô Trà Vinh là sản phẩm đã có từ lâu đời và nổi tiếng suốt hơn 30 năm qua tại tỉnh Trà Vinh, phân bố chủ yếu ở huyện Duyên Hải. Sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ 100% tôm tự nhiên không nuôi.

Tôm khô 'cứu cánh' của chị em bận rộn: Cứ nấu những món đơn giản này, đảm bảo vừa đủ dinh dưỡng, cả nhà ai cũng ghiền Tôm khô 'cứu cánh' của chị em bận rộn: Cứ nấu những món đơn giản này, đảm bảo vừa đủ dinh dưỡng, cả nhà ai cũng ghiền

Tôm khô 'cứu cánh' của chị em bận rộn: Cứ nấu những món đơn giản này, đảm bảo vừa đủ dinh dưỡng, cả nhà ai cũng ghiền

-   16/11/2021 11:15

Vốn là một trong những đặc sản nổi tiếng của Việt Nam. Thông thường, người ta dùng tôm khô để nấu các món canh hay nước dùng cho ngọt, nhưng bạn có biết tôm khô cũng có thể được chế biến thành nhiều món vừa đơn giản vừa nhanh bằng những nguyên liệu dễ tìm? Nếu thích ăn tôm khô nhưng không có nhiều thời gian thì bạn có thể tham khảo các món ngon chế biến từ tôm khô cực đơn giản này.