Mac Dinh Cuong

Hải Đăng

2021-05-12 17:15:00

Long An: Dự án Phước Đông Garden đang được bán “chui”

“Bán lúa non” là một hình thức huy động vốn trái pháp luật đối với các dự án bán nhà trên giấy. Tuy nhiên, nhiều chủ đầu tư thời gian qua vẫn sử dụng cách thức này để huy động vốn dẫn đến nhiều hệ lụy.

Dự án Phước Đông Garden do Công Ty TNHH TM DV XD Mua Bán Bất Động Sản Phi Trường làm chủ đầu tư và Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Sài Gòn là đơn vị phát triển dự án. Dự án này được giới thiệu nằm ngay trên mặt tiền Quốc lộ 50, xã Phước Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An - con đường huyết mạch kết nối Miền Tây với TP.HCM, tạo tiền đề cho huyện Cần Đước phát triển trong thời gian tới.

Theo thông tin mà Công Ty TNHH TM DV XD Mua Bán Bất Động Sản Phi Trường (chủ đầu tư dự án) chia sẻ, Dự án Phước Đông Garden được quy hoạch với diện tích 4,9ha là khu dân cư hạ tầng cao cấp chuẩn Singapore. Dự án trọng điểm kết hợp đất nền với khu nhà ở liền kề, khu shophouse tiện dụng. Đây là miền đất trung tâm long mạch, nơi vừa có chợ (thương mại), vừa có nước (phong thủy) nên mang lại may mắn, an lạc cho người ở, thịnh vượng cho người kinh doanh. 

Từ số điện thoại niêm yết rao bán dự án trên website, PV liên hệ thì được một người  tên M., tự nhận mình là nhân viên của Tây Nam Land cho biết: “Hiện tại, dự án Phước Đông Garden đang được chào bán ở giai đoạn 1 với giá từ 15 đến 19 triệu đồng/m2 diện tích từ 60m2-158m2. Dự án mở bán từ tháng 3 nên giở hàng giờ còn không nhiều , nên nếu giờ khách hàng cọc 50tr/nền là xác định mua”.

Empty
Empty
longan2
Empty